วันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

Fabulous Boys


ซีรีส์ไต้หวัน Fabulous Boys (You're Beautiful Taiwan Version)

ชื่อภาษาจีน Yuán Lái Shì Měi Nán (原来是美男)

เรื่องย่อ


Gāo Měi Nǚ เกาเหมยนวี่
Gāo Měi Nǚ (高美女) เกาเหมยนวี่ (程予希/Chéng Yǔ Xī) แม่ชีฝึกหัดของคริสตจักรแห่งหนึ่ง เธอเป็นลูกของนักแต่งเพลง เติบโตมาจากสถานเลี้ยงเด็กของคริสตจักร เธอพยายามทุ่มเทเป็นอย่างมากเพื่อจะได้เป็นแม่ชีที่สมบูรณ์แบบ ก่อนที่เธอจะเดินทางไปกรุงโรม ได้พบกับผู้จัดการ (陈为民/Chén Wèi Mín) ของพี่ชาย Gāo Měi Nán (高美男) เกาเหม่ยหนาน (程予希/Chéng Yǔ Xī) ซึ่งเป็นแฝดผู้พี่ โดยผู้จัดการบอกให้เธอรู้ว่า พี่ชายของเธอได้กลายเป็นสมาชิกใหม่ของวง A.N.JELL ซึ่งเป็นวงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

แต่ว่าเกิดอุบัติเหตุในระหว่างผ่าตัดทำศัลยกรรมทำตาสองชั้นล้มเหลว จึงไปทำการผ่าตัดฟื้นฟู
สุขภาพที่สหรัฐอเมริกา จึงขอร้องให้เธอปลอมตัวเป็นแฝดผู้พี่ไปก่อนที่เขาจะกลับมา Gāo Měi Nǚ เกาเหมยนวี่€ จึงจำเป็นต้องปลอมตัวเป็นพี่ชายฝาแฝด Gāo Měi Nán เกาเหม่ยหนาน

ส่วนทางด้านประธาน Ān Shì Jié (安士杰) อันซื่อเจี๋ย (包伟铭/Bāo Wěi Míng)) ก็ไม่สนใจการคัดค้านของ Huáng Tài Jīng (黄泰京) หวงไท่จิง (汪东城/Jiro Wāng Dōng Chéng) ยืนยันที่จะให้ Gāo Měi Nán เกาเหม่ยหนาน เป็นสมาชิกใหม่ของวง A.N.JELL ให้ได้พร้อมกับเซ็นสัญญาด้วย

สามหนุ่มวง A.N.JELL
ซึ่งทางด้าน Huáng Tài Jīng หวงไท่จิง ก็ไม่พอใจเป็นอย่างมาก จึงทดสอบให้ Gāo Měi Nán เกาเหม่ยหนาน ร้องเพลงให้ทุกคนฟัง ด้วยพลังเสียงของ Gāo Měi Nán เกาเหม่ยหนาน ทำให้ทุกคนชื่นชอบเป็นอย่างมาก Huáng Tài Jīng หวงไท่จิง จึงจำเป็นต้องหยุดคัดค้านชั่วคราว และยอมรับสมาชิกใหม่แต่โดยดี

Huáng Tài Jīng หวงไท่จิงHuáng Tài Jīng หวงไท่จิง นักร้องนำวง A.N.JELL หน้าตาดี หล่อขั้นเทพ เท่ สมาร์ท ด้วยพลังเสียงที่ไม่ธรรมดา จึงกลายเป็นนักร้องนำที่สาว ๆ กรี๊ดมากที่สุดคนหนึ่ง ในสายตาของแฟนเพลงและสื่อมวลชน เขาเป็นไอดอลที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ

แต่ทว่าเขากลับมีนิสัยเย่อหยิ่ง เป็นคุณชายมาก ๆ ทั้งชอบจับผิด สะอาดเกินไปจึงทำให้คนอื่นไม่กล้ามาประจบประแจง เขามีอาการแพ้กุ้ง งา เกสรดอกไม้ ไม่ชอบหัวไชเท้า ไม่ชอบกระต่าย(เพราะเคยถูกกระต่ายกัดมาก่อน) และยังมีอาการตาบอดกลางคืนด้วย

เนื่องจากมีนิสัยที่ดื้อรั้น หัวแข็ง จึงทำให้ Gāo Měi Nán เกาเหม่ยหนาน เสียใจมาหลายครั้งแล้ว ถึงแม้ว่าจะเป็นแบบนี้ แต่ด้วยความไม่ประสีประสาของเธอ ก็ยังได้เปิดเผยความลับที่เขาเก็บซ่อนเอาไว้ด้วย ซึ่งปัญหาครอบครัวก็เป็นสาเหตุที่ทำให้เขามีนิสัยที่แปลกประหลาดนี่ด้วย เพราะประวัติภูมิหลังของเขา มีพ่อเป็นวาทยกรระดับนานาชาติ แต่แม่ที่ให้กำเนิดกลับไม่มีประวัติเลย

หลังจากที่ Gāo Měi Nán เกาเหม่ยหนาน ปลอมตัว เข้าสู่วง A.N.JELL แล้ว เธอก็สร้างความปวดเศียรเวียนเกล้าอยู่ตลอด ด้วยความไร้เดียงสาของเธอทำให้คนรอบข้างได้เฮฮา แต่เพื่อปิดบังการปลอมตัว ก็ยิ่งเกิดเรื่องสนุก ๆ ขึ้นมากมาย เพราะเธอเป็นคนที่ซุ่มซ่ามมาก เกือบจะเปิดเผยสถานะที่แท้จริงของตัวเองในทุกครั้ง แต่แล้ว การปลอมตัวของเธอก็ถูก Jiāng Xīn Yǔ (姜新禹) เจียงซินอวิ่ (Jacob Huáng Rén Dé/黄仁德) จับได้

ต่อมาตอนที่ Gāo Měi Nán เกาเหม่ยหนาน เปลี่ยนเสื้อไม่ทันระวังตัว ก็ถูก Huáng Tài Jīng หวงไท่จิง พบความลับนี้เข้า แต่ทั้งสองคนก็ไม่ได้เปิดเผยความลับนี้ กลับยิ่งปกป้องและทะนุถนอมเธออย่างสุดฤทธิ์ ทำให้สนิทกันจนเกิดเป็นความรักขึ้นมา

หลายครั้งที่ Gāo Měi Nán เกาเหม่ยหนาน คิดที่จะถอนตัวออกมา แต่เพราะว่ารูปถ่ายใบหนึ่ง จึงตัดสินใจอยู่ในวงA.N.JELL ต่อไปเพื่อตามหาพ่อแม่ที่ให้กำเนิด ต่อมาจึงได้รู้ว่าแม่บังเกิดเกล้าได้จากโลกนี้ไปแล้ว

Liǔ Xīn Níng หลิ่วซินหนิง
เนื่องจากเธอมีนิสัยที่ไม่ค่อยประสีประสาและไร้เดียงสาจึงมักถูก Huáng Tài Jīng หวงไท่จิง กลั่นแกล้งอยู่บ่อย ๆ และก็มักจะถูก Liǔ Xīn Níng (柳心凝) หลิ่วซินหนิง (王思平/WángSīPíng) ซุปตาร์นักร้องสาวชื่อดังคอยระรานอยู่บ่อยครั้ง นั่นก็เพราะเธอก็หลงชอบ Huáng Tài Jīng หวงไท่จิง เข้าซะด้วยJiāng Xīn Yǔ เจียงซินอวิ่Jiāng Xīn Yǔ เจียงซินอวิ่  มือกีต้าร์ของวง A.N.JELL เป็นคนที่อ่อนโยนเอาใจใส่เทคแคร์คนรอบข้าง เป็นคนแรกที่รู้ฐานะที่แท้จริงของ Gāo Měi Nán เกาเหม่ยหนาน แต่ก็ไม่ได้พูดเปิดโปงออกมา ในตอนแรกก็เก็บความรู้สึกดี ๆ ที่มีต่อเธอไว้คนเดียว แต่เพราะว่าได้ช่วยเธอไว้หลายครั้ง จึงทำให้เกิดรัก Gāo Měi Nán เกาเหม่ยหนาน เข้าซะแล้ว เขาเป็นคนที่มีจิตใจละเอียดอ่อน ช่วยแก้หน้าให้เธออย่างเงียบ ๆ แต่ก็ไม่สามารถฝากหัวใจไว้ที่เธอได้ ถึงแม้ว่าจะเป็นแบบนี้  เขาก็ยังหอบหัวใจดวงนี้ไปสารภาพรักกับ Gāo Měi Nán เกาเหม่ยหนาน แต่สารภาพผิดเวลาไปหน่อยจึงได้แห้วไปกิน เพื่อหลีกเลี่ยงการเปิดเผยฐานะที่แท้จริงของเธอ เขาจึงบอกต่อสื่อมวลชนว่าเธอคือแฟนสาวของเขา

Jeremy เจเรมี่
Jeremy (Evan Yo CàiMínYòu/蔡旻佑) มือกลองของวง A.N.JELL เป็นคนตลกชอบสร้างเสียงหัวเราะให้แก่วง ทำให้บรรยากาศรอบข้างผ่อนคลาย ในตอนแรกชอบแกล้ง Gāo Měi Nán  เกาเหม่ยหนาน บ่อย ๆ ที่เป็นแบบนี้เป็นเพราะว่าเขายังไม่เข้าใจความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อเธอ Gāo Měi Nán เกาเหม่ยหนานที่อยู่ในร่างของสาวที่ปลอมตัวเป็นชายมักจะทำให้ Jeremy กลุ้มอยู่ไม่น้อยเลย ต่อมาถึงค่อย ๆ ยอมรับความจริงว่าตัวเองชอบเธอเข้าซะแล้ว และเขาก็ได้รู้ความจริงที่ว่าพ่อแม่ของเธอได้ตายไปแล้ว จึงดูแลเธออย่างดี แล้วยังเล่าความลับของเขาเรื่องรสบัสให้เธอรู้อีกด้วย หลังจากที่รู้ว่า Gāo Měi Nán เกาเหม่ยหนาน เป็นผู้หญิง ก็ดีใจสุด ๆ ไปเลย แต่เมื่อรู้ว่าเธอชอบ Huáng Tài Jīng หวงไท่จิง ก็เสียใจอย่างสุด ๆ
เช่นกัน

บทสรุปของความรักนี้จะเป็นอย่างไร กับเส้นทางของการร้องเพลงและการเป็นดารานักร้องที่สดใสแต่แฝงความคลุมเครืออันหวานชื่น ภายใต้ความร่วมมือของ เหม่ยหนานกับไท่จิง ซินอวิ่  และ JEREMY ร่วมเป็นกำลังใจให้พวกเขาและเธอได้ใน Fabulous Boysนักแสดงนำ Fabulous Boys

Jiro Wang Dong Cheng
จิโร่ วังตงเฉิง
รับบทเป็น
Huang Tai Jing
หวงไท่จิง

Cheng Yu Xi 
เฉิงอวิ่ซี
รับบทเป็น
Gao Mei Nu เกาเหมยนวี่
Gao Mei Nan เกาเหม่ยหนาน
Jacob Huang Ren De 
จาคอบ หวงเหรินเต๋อ
รับบทเป็น
Jiang Xin Yu 
เจียงซินอวิ่

Evan Yo Cai Min You 
อีวาน โย ไช่หมินโย่ว
รับบทเป็น
Jeremy 
เจเรมี่
แหล่งข้อมูลและภาพ : GTV, FTV


PreviewCredit: GTV


Please credit http://loveserieslikesongs.blogspot.com if you use anywhere else! Thanks^^
หากนำข้อมูล เรื่องย่อ รูปภาพ เนื้อเพลง เนื้อร้องภาษาไทย และเสียงไปเผยแพร่กรุณาโพส "ขอบคุณ" ที่คอมเม้นต์ด้านล่าง และอย่าลืมให้เครดิต http://loveserieslikesongs.blogspot.com/ ด้วยนะครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...